03/04/2016 00:45 03/04/2016 00:45 1620
Nhi khoa
 
Đây là chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám Linh Đàm. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe trẻ em trong khu vực Linh Đàm – những mầm non tương lai của đất nước.
 
Các Bác sỹ Nhi của Phòng khám Linh Đàm là các Bác sỹ chuyên khoa đến từ những bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Nhi TW, BV Bạch Mai, BV Đa Khoa Xanh –pôn, BV bệnh Nhiệt đới TW...  Họ tự tin với trình độ chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh, một số bác sỹ còn là những giảng viên cao cấp của bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội. 
 
Chỉ một biểu hiện bất thường của trẻ cũng đủ khiến cho cả gia đình lo lắng và sốt ruột. Tôi cũng vậy – bạn cũng vậy. Tuy nhiên, đừng vì quá sốt ruột mà chúng ta tự ý cho trẻ sử dụng thuốc, nhất là kháng sinh. Việc này có thể gây hiểm họa khôn lường, một vấn nạn mà cả thế giới đang lo ngại – Vi khuẩn kháng kháng sinh.
 
Điều trị bệnh, đặc biệt cho trẻ nhỏ, đều cần theo liệu trình và theo dõi thường xuyên đến khi khỏi bệnh. Chúng tôi rất mong nhận được sự phối hợp và phản hồi của gia đình về tình trạng của trẻ trong quá trình điều trị, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị, giảm thiểu tối đa những biến chứng, nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra cho trẻ.
  
Trong một đợt điều trị bệnh, nếu trẻ tái khám sẽ được miễn phí. 2 ca làm việc cả trong giờ hành chính (7h30 – 17h30) và ngoài giờ hành chính (17h30 – 19h30) đảm bảo quá trình theo dõi điều trị tốt nhất cho trẻ. Đặc biệt, ngay khi trẻ có dấu hiệu bất thường, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0866 816 115 để được tư vấn miễn phí.
 
Là không bắt buộc, tuy nhiên cha mẹ nên mua thuốc tại Nhà thuốc Linh Đàm của Phòng khám để đảm bảo thuốc là chính hãng, tránh bị đổi thuốc, tránh bị thuốc giả. Giá bán thuốc ở đây được đặt ở ngưỡng hợp lý, dược sĩ sẽ hướng dẫn giải thích cho gia đình kỹ càng cách dùng từng thuốc.

Chia sẻ:

Bài nổi bật