06/04/2016 10:18 06/04/2016 10:18 1305
Tai - Mũi - Họng
 
Có 1001 nguyên nhân gây nên những bệnh lý về tai mũi họng, và những bệnh lý về tai mũi họng lại thường xuyên tái diễn, không phải chữa khỏi 1 lần là cả đời không mắc lại. Người lớn chảy mũi, ngạt mũi đã khó chịu, trẻ nhỏ sức đề kháng yếu lại chưa có khả năng tự vệ sinh mũi họng thì càng khó chịu và mệt mỏi hơn.
 
Tần suất mắc bệnh tai mũi họng của trẻ dưới 3 tuổi khá lớn. Điều trị hiệu quả các bệnh lý tai mũi họng cần sự phối hợp tốt của gia đình. Ngoài việc cho trẻ dùng thuốc  đúng liệu trình, cha mẹ cần chú ý vệ sinh mũi họng cho trẻ, giúp trẻ thông thoáng, dễ chịu hơn và đặc biệt tái khám đúng hẹn để được theo dõi tốt nhất, tránh tình trạng trẻ nặng lên.
 
Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Linh Đàm phần lớn cũng là để phục vụ cho các khách hàng trong khu vực Linh Đàm, cả người lớn và trẻ nhỏ. Các Bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Linh Đàm là các Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, yêu nghề, tận tâm với bệnh nhân. Các cô điều dưỡng luôn nhiệt tình, tay nghề giỏi, và vô cùng nhẹ nhàng, nhất là với những “thiên thần đáng yêu”.
Trong trường hợp bệnh lý phức tạp cần nhập viện thăm khám, điều trị hoặc cần can thiệp ngoại khoa, Phòng Khám Linh Đàm sẵn sàng kết nối với các Bác sỹ trong bệnh viện Tai Mũi Họng TW để đặt lịch, liên hệ giúp thủ tục nhanh gọn và hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng  nào trong quá trình dùng thuốc, quý khách liên hệ qua số hotline: 0866 816 115 để được nhân viên y tế của phòng khám hỗ trợ.

Chia sẻ:

Bài nổi bật