03/04/2016 00:43 03/04/2016 00:43 1800
Sản phụ khoa
Mang thai và sinh con là sứ mệnh thiêng liêng của người phụ nữ, tuy nhiên quá trình này không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó,  phòng khám Linh Đàm cung cấp dịch vụ tư vấn – khám sàng lọc để cung cấp thông tin, theo dõi sát quá trình và can thiệp y khoa khi cần thiết cho các bà mẹ mang thai.
 
Phòng khám sản phụ khoa được phụ trách bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đến từ bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec...
 
Khi đến với phòng khám, quý khách được bác sĩ thăm khám tận tình và được khám sàng lọc bằng các máy móc và phương pháp hiện đại: siêu âm thai 4D, monitor theo dõi tim thai, nghiệm pháp đường huyết, xét nghiệm máu và nước tiểu qua các chu kỳ...
 
Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ “sinh trọn gói” với sự liên kết – hợp tác với các bệnh viện tuyến TW và Hà Nội. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với Mrs. Dung – Phụ trách phòng khám để có thêm thông tin.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng trong quá trình mang thai, quý khách liên hệ qua số hotline: 0866 816 115 để được nhân viên y tế của phòng khám hỗ trợ.

Chia sẻ:

Bài nổi bật