Bà Nguyễn Thị Nhung

Bà Nguyễn Thị Nhung

Điều dưỡng trưởng

Bà Nhung từng là phụ trách điều dưỡng khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. 
Bà Nhung là người nhiệt huyết trong công việc, bằng kinh nghiệm 7 năm làm việc, bà Nhung luôn đem tới sự hài lòng trong công tác phục vụ Bệnh nhân/ Khách hàng. Bà Nhung tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng - Đại học Y Thái Bình.

Bà Nguyễn Thị Bích Thục

Bà Nguyễn Thị Bích Thục

Điều dưỡng trưởng

Bà Thục từng  có kinh nghiệm làm việc tại Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương và Phòng khám Đa khoa quốc tế Phú Lộc. 
Là một người cẩn thận thận tỉ mỉ, có nhiều sáng kiến trong công việc, Bà Thục từng bước khẳng định mình và có nhiều đóng góp quan trọng cho Phòng Khám Linh Đàm. Bà Thục tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng – Đại học Y Thái Bình

Bà Bùi Thị Thu Hoài

Bà Bùi Thị Thu Hoài

Điều dưỡng trưởng

Bà Hoài từng  có kinh nghiệm làm việc tại Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương và Phòng khám Đa khoa quốc tế Phú Lộc.
Bà Hoài có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn tốt trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là mảng chăm sóc, theo dõi Bệnh nhi. Bà Hoài tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng – Đại học Y Hà Nội

Bà Trần Thị Thoa

Bà Trần Thị Thoa

Điều dưỡng

Bà Thoa từng  có kinh nghiệm làm việc tại Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương và Phòng khám Đa khoa quốc tế Phú Lộc.
Bà Thoa là một người tận tâm với công việc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bà Thoa tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành điều dưỡng – Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Bà Trần Thị Huyền

Bà Trần Thị Huyền

Điều dưỡng

Bà Huyền từng  có kinh nghiệm làm việc tại Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương và Phòng khám Đa khoa quốc tế Phú Lộc. 
Bà Huyền là một người nhanh nhẹn, khéo léo trong công tác chuyên môn, luôn được các Bệnh nhân/ Khách hàng, người nhà và Bác sĩ tin tưởng. Bà Huyền tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng - Đại học Y Hải Phòng.

Hồ Thị Phương Thảo

Hồ Thị Phương Thảo

Điều dưỡng

Bà Thảo từng  có kinh nghiệm học tập tại các khoa phòng thuộc Bệnh viện Bạch Mai.
Bà Thảo là một nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn ham học hỏi. Bà Thảo tốt nghiệp chuyên ngành  điều dưỡng – Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Bà Nguyễn Thị Tươi

Bà Nguyễn Thị Tươi

Kỹ thuật viên trưởng, Phòng Xét nghiệm

Bà Tươi từng  có kinh nghiệm làm việc tại Melatec. 
Là một người cẩn thận thận tỉ mỉ trong công việc. Bà Tươi luôn đem đến sự tin cậy, an tâm khi phụ trách labo xét nghiệm của Phòng khám. Bà Tươi tốt nghiệp cử nhân xét nghiệm trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Bà Trần Thị Thu Hằng

Bà Trần Thị Thu Hằng

Dược sĩ

Bà Hằng từng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà thuốc và phòng khám.
Bà Hằng có chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc. Luôn giải thích kĩ càng các thông tin về từng thuốc cho Bệnh nhân/ Khách hàng. Bà Hằng tốt nghiệp chuyên ngành dược trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Bà Ngô Thị Yến

Bà Ngô Thị Yến

Phụ trách hậu cần phòng khám

Bà Yến là người tràn đầy năng lượng, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Đảm bảo cho vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng; làm sao để Phòng khám Linh Đàm Xanh - Sạch - Đẹp luôn là trăn trở của bà Yến. Bà Yến sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và Chúng tôi thì rất hạnh phúc vì có được những thành viên như thế.