Thông điệp dành cho Nhà đầu tư

 
Trên cơ sở bề dày kinh nghiệm đã có, chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng và mở rộng chuỗi phòng khám / bệnh viện với 2 mô hình: ở Hà Nội và ở các địa phương - tỉnh thành phía Bắc.
 
Chúng tôi cũng đang tập trung phát triển thương mại điện tử cho ngành hàng Thuốc - Dược phẩm.
 
Chúng tôi cũng đang thực nghiệm / nghiên cứu một số vấn đề - giải pháp ứng dụng công nghệ cho phát triển Y tế trong thời đại 4.0 tại các cơ sở y tế hiện có của mình để từ đó hoàn thiện giải pháp và mở rộng.
 
Chúng tôi cần tìm nhà đầu tư để đồng hành cho các vấn đề nói trên. Đã có hơn 10 năm trải nghiệm nhưng có lẽ chúng tôi vẫn là Start up với khả năng thành công chỉ là 1:10 mà thôi.
 
Mô hình của: Hoàn Mỹ, Pháp Việt SG, Việt Pháp HN, Vinmec hay Thegioididong… là những mô hình thành công – gương sáng để chúng tôi theo đuổi, học hỏi.
 
Chúng tôi phù hợp với các Nhà đầu tư đầu tư vào tầm nhìn & con người, theo các chuẩn mực và thông lệ quốc tế (Mekong, Softbank, ...). Nhà đầu tư ngắn hạn, lướt sóng không nên đầu tư vào lĩnh vực y tế ở VN lúc này và đặc biệt sẽ là không phù hợp với con đường mà Chúng tôi đang chọn.
 
Cơ hội cùng hợp tác và đầu tư với Chúng tôi luôn rộng mở. Xin liên hệ với Ms.Lý (0972.341.831) là người phụ trách trong vấn đề này.
 
Trân trọng cảm ơn cổ đông & các nhà đầu tư của Công ty Kết nối Y tế & Cty Hệ thống Y tế Thông Minh!