Bà Hoàng Thị Thùy Dung

Bà Hoàng Thị Thùy Dung

Thành viên Ban điều hành

Bà Dung phụ trách điều hành Phòng khám Linh Đàm.
 
Bà từng là phụ trách điều dưỡng Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Bà cũng tham gia điều hành trong giai đoạn đầu mới thành lập của Phòng khám Đa khoa quốc tế Phú Lộc và Chi nhánh Công ty tại Lạng Sơn.
 
Bà Dung là con người của ngành y, luôn tận tâm với công việc, tận tâm với Bệnh nhân/Khách hàng. Bà cũng là người “máu lửa” trong công việc. Bà Dung tốt nghiệp cử nhân Đại học Y Thái Bình.

Bà Nguyễn Thị Hà Thu

Bà Nguyễn Thị Hà Thu

Phó Tổng Giám đốc

Bà Thu là Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kết Nối Y tế, chịu trách nhiệm điều hành mảng dược phẩm (hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử) và Phòng khám Linh Đàm. Bà từng là thành viên Ban điều hành Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW. Bà Thu có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn tốt. Bà Thu tốt nghiệp đại học Y Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Phượng

Bà Nguyễn Thị Phượng

Thành viên Ban điều hành

Bà Phượng là thành viên Ban điều hành trong các cơ sở y tế trực thuộc Công ty.
 
Bà Phượng từng là phụ trách điều dưỡng khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Bà Phượng cũng đã tham gia điều hành - phụ trách Phòng khám đa khoa quốc tế Phú lộc trong giai đoạn đầu.
 
Bà Phượng là người máu lửa, nhiệt huyết trong công việc, tận tâm đóng góp phát triển ngành y tế. Bà Phượng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng - Đại học Y Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hồng Lý

Bà Nguyễn Thị Hồng Lý

Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách điều hành

Bà Lý là Phó Tổng Giám đốc và là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty cổ phần Kết nối y tế, chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động chung của toàn Công ty, cũng như tham gia điều hành tại các cơ sở y tế trực thuộc Công ty Kết nối y tế. Trước đó, Bà từng là Điều dưỡng trưởng – thành viên Ban điều hành Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Giám đốc chi nhánh Công ty Kết nối y tế tại Lạng Sơn.
 
Bà có các kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn tốt trong lĩnh vực y tế. Bà đã là người lập kế hoạch, tổ chức và điều hành chính Phòng Khám đa khoa quốc tế Phú Lộc; Nhà thuốc Phú Lộc 4; Phòng tiêm chủng Vaccine Phú Lộc. Bà có nhiều mối quan hệ tốt và luôn nhận được sự trợ giúp - hợp tác của các Chuyên gia - Bác sỹ giỏi tại các Bệnh viện Trung ương và Hà Nội; các Bệnh viện Quân đội 103, 108… Bà có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty Kết nối y tế. Bà Lý tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.